Salah vill framlengja við Liverpool - Al-Nassr vill fá Kovacic - Man Utd og Newcastle enn með í baráttunni um Rabiot
2. deild kvenna: Markaleikur á Vopnafirði - Völsungur fyrsta liðið til að vinna Hauka
Völsungur er komið á toppinn
Mynd: Fótbolti.net - Eyjólfur Garðarsson
Einherji vann Sindra í markaleik
Berta María Björnsdóttir skoraði bæði mörk Völsungs er liðið vann Hauka, 2-1, í 2. deild kvenna í kvöld. Völsungur er fyrsta liðið til að vinna Hauka í sumar.

Haukar höfðu unnið níu leiki og gert eitt jafntefli fyrir leikinn í kvöld á meðan Völsungur hafði unnið átta, gert eitt jafntefli og tapað einum.

Berta María kom Völsungi á bragðið eftir tæpa mínútu. Það var ekki fyrr en á 82. mínútu sem Haukar jöfnuðu þegar Guðrún Inga Gunnarsdóttir kom boltanum í netið.

Þremur mínútum fyrir leikslok skoraði Berta sigurmark gestanna og tryggði þeim stigin þrjú.

Völsungur er nú á toppnum með 28 stig, eins og Haukar, en með betri markatölu.

Einherji vann á meðan Sindra í miklum markaleik, 4-3, á Vopnafirði.

Staðan var 2-2 í hálfleik en í þeim síðari skoruðu þær Borghildur Arnarsdóttir og Sarai Menchon fyrir Einherja til að koma þeim í tveggja marka forystu. Thelma Björg Gunnarsdóttir minnkaði muninn undir lokin en lengra komst Sindri ekki.

Einherji er í 4. sæti með 23 stig en Sindri í 9. sæti með aðeins 10 stig.

Haukar 1 - 2 Völsungur
0-1 Berta María Björnsdóttir ('1 )
1-1 Guðrún Inga Gunnarsdóttir ('82 )
1-2 Berta María Björnsdóttir ('87 )

Einherji 4 - 3 Sindri
1-0 Karólína Dröfn Jónsdóttir ('7 )
1-1 Inna Dimova ('25 )
2-1 Oddný Karólína Hafsteinsdóttir ('27 )