Man City gerir tilboð í Olmo - Barcelona reynir líka að fá spænska landsliðsmanninn - Wan-Bissaka vill ekki fara til West Ham
Lengjubikarinn: 29 mörk í fjórum leikjum
Mynd: Fótbolti.net - Eyjólfur Garðarsson
Mynd: Fótbolti.net - Haukur Gunnarsson
Mynd: Fótbolti.net - Sævar Geir Sigurjónsson
Það var nóg um að vera í Lengjubikarnum í kvöld, þar sem tveir leikir fóru fram í B-deild karla og tveir einnig í C-deildinni.

Í B-deildinni voru átján mörk skoruð, þar sem Árbær og KV gerðu 8-marka jafntefli á meðan Vængir Júpíters sigruðu gegn Elliða.

Árbær leiddi 1-0 í leikhlé gegn KV en seinni hálfleikurinn var sannkölluð flugeldasýning þar sem liðin skiptust á að skora.

Freyr Þrastarson var atkvæðamestur í viðureigninni og var staðan 3-3 þegar hann fullkomnaði þrennuna sína með marki á lokamínútu venjulegs leiktíma. Það var í fyrsta sinn í leiknum sem KV tók forystuna.

Freyr hélt að hann hefði skorað sigurmarkið þar, en Freyþór Hrafn Harðarson stal senunni einni mínútu síðar þegar hann jafnaði leikinn á ný fyrir Árbæinga, sem voru einungis tíu eftir inni á vellinum.

Árbær er með fjögur stig eftir þetta jafntefli en þetta er fyrsta stig KV, eftir stórt tap gegn Þrótti Vogum í fyrstu umferð.

Vængir Júpíters eru þá komnir með þrjú stig eftir 6-4 sigur gegn stigalausu botnliði Elliða. Þar var Daníel Smári Sigurðsson með tvennu fyrir Vængina á meðan Pétur Óskarsson setti tvennu fyrir Elliða.

Í C-deildinni mættust Ýmir og Hamar í fyrstu umferð á sama tíma og SR og Smári gerðu slíkt hið sama.

Ýmir hafði betur gegn Hamri á meðan SR og Smári skildu jöfn eftir fjöruga viðureign, þar sem lokatölur urðu 4-4.

Markús Pálmi Pálmason og Benedikt Svavarsson settu sitthvora tvennuna til að ná í stig fyrir SR.

Árbær 4 - 4 KV
1-0 Eyþór Ólafsson ('29 )
1-1 Freyr Þrastarson ('48 )
2-1 Agnar Þorláksson ('49 , Sjálfsmark)
3-1 Bjarki Sigfússon ('57 )
3-2 Jökull Tjörvason ('60 )
3-3 Freyr Þrastarson ('65 , Mark úr víti)
3-4 Freyr Þrastarson ('90 )