Svekktur að tapa leiknum svona - „Once in a lifetime mark“
Skoraði eitt mark sumarsins og hélt hreinu - „Helluð tilfinning“
„Himinlifandi, hamingjusamur og ánægður með sigurinn“
Kristján: Við töpuðum á móti liði sem spilaði miklu betur en við í dag
Sandra María búin að brjóta hundrað marka múrinn í efstu deild
Virðir stigið á Dalvík - „Fékk högg í kúlurnar og var að drepast"
J. Glenn: Frá okkar bæjardyrum séð leit þetta út eins og víti
Guðni: Held að við séum ekki beint að horfa á toppsætið
Með verk upp í geirvörtur eftir högg í punginn - „Bjóst ekki við króknum"
Halli Hróðmars: ég tel að við séum með hóp sem jafnast á við bestu liðin í deildinni
Anton Ingi: Stelpurnar spila fyrir félagið og Grindavík
Hugsaði um að fara í Breiðablik en fór frekar til Hollands
   lau 25. maí 2024 19:35
Sævar Þór Sveinsson
Gregg Ryder: Við gáfum þeim tvö mörk
Mynd: Fótbolti.net - Eyjólfur Garðarsson

Gregg Ryder, þjálfari KR, var skiljanlega vonsvikinn eftir 2-2 jafntefli gegn Vestra í dag en liðin mættust á Meistaravöllum í 8. umferð Bestu deildar karla.

Lestu um leikinn: KR 2 -  2 Vestri

„Þetta var ekki frábær frammistaða í fyrri hálfleik. Við þurftum að gera eitthvað aðeins meira og það var það sem við töluðum um í hálfleik. Við gerðum það augljóslega ekki og gáfum þeim tvö mörk sem eru mikil vonbrigði eftir að hafa verið með tveggja marka forystu.

Vestri fékk vítaspyrnu þegar Guy Smit braut á Silas Songani í vítateig KR.

Ég þyrfti að sjá þetta aftur. Ég er bara vonsvikinn yfir því sem gerist rétt fyrir vítaspyrnuna. Við náðum ekki að tengja saman sendingar rétt fyrir vítaspyrnuna.

Benoný Breki átti góðan leik í dag og skoraði tvö mörk í leiknum.

Hann er frábær leikmaður. Ég held að hann hafi misst smá sjálfstraust í upphafi tímabils. Hann kom inn á móti Stjörnunni og sýndi gæði þar. Síðan þá hefur hann bara vaxið ásmegin.

Viðtalið má sjá í heild sinni í spilaranum hér að ofan en beðist er afsökunar á vindhljóðunum sem heyrast við og við í myndbandinu.