Everton ætlar að fá Chukwueze - Man Utd reynir að sannfæra Davies - Arsenal gæti fengið Vlahovic á góðu verði
2. deild: Fyrsta tap Ægis - Jafnt á Húsavík
Þróttarar urðu fyrsta liðið til að vinna Ægi
Mynd: Þróttur V.
Jakob Gunnar er kominn með níu mörk í 2. deild karla
Mynd: 640.is - Hafþór Hreiðarsson
Þróttur V. vann sterkan 3-2 útisigur á Ægi í 2. deild karla á Þorlákshöfn í kvöld. Þetta var fyrsta tap Ægis í deildinni á þessu tímabili.

Gestirnir í Þrótti komust þrisvar yfir í leiknum. Fyrst skoraði Guðni Sigþórsson áður en Sigurður Hrannar Þorsteinsson jafnaði tveimur mínútum síðar úr víti.

Jóhann Þór Arnarsson kom Þrótturum aftur yfir á 52. mínútu en aftur svöruðu heimamenn með marki Dimitrije Cokic.

Tólf mínútum fyrir leikslok gerði Jóhann Þór annað mark sitt og í þetta sinn kom ekkert svar frá heimamönnum og lokatölur því 3-2 fyrir Þrótturum.

Þróttur er í 8. sæti með 7 stig en Ægir, sem var að tapa sínum fyrsta deildarleik í kvöld, í öðru sæti með 11 stig.

Völsungur og Höttur/Huginn gerðu 2-2 jafntefli á Húsavík.

André Abed kom gestunum á bragðið á 16. mínútu en Juan Hermida jafnaði rétt undir lok fyrri hálfleiks. Jakob Gunnar Sigurðsson, 17 ára gamall lykilmaður Völsungs, gerði níunda deildarmark sitt og kom Völsungi yfir á 57. mínútu með marki úr víti áður en Sæbjörn Guðlaugsson jafnaði níu mínútum fyrir lok venjulegs leiktíma.

Völsungur er í 3. sæti með 10 stig en Höttur/Huginn í 5. sæti með 9 stig.

Ægir 2 - 3 Þróttur V.
0-1 Guðni Sigþórsson ('1 )
1-1 Sigurður Hrannar Þorsteinsson ('3 , Mark úr víti)
1-2 Jóhann Þór Arnarsson ('52 )
2-2 Dimitrije Cokic ('69 )
2-3 Jóhann Þór Arnarsson ('78 )

Völsungur 2 - 2 Höttur/Huginn
0-1 André Musa Solórzano Abed ('16 )