Hver tekur við af Klopp? - Dani Olmo orðaður við Man Utd - Greenwood í skiptum fyrir Gleison Bremer
   lau 11. mars 2023 00:06
Lengjubikarinn: Fyrsti sigur Víkings Ó. - KH valtaði yfir Afríku
Víkingur Ó skoraði fjögur gegn Kára
Mynd: Fótbolti.net - Sævar Geir Sigurjónsson
Víkingur Ólafsvík vann Kára, 4-1, í B-deild Lengjubikarsins í kvöld á meðan KH valtaði yfir Afríku, 7-0, í C-deildinni.

Mikael Hrafn Helgason og Ísak Máni Guðjónsson skoruðu mörk Víkings í fyrri hálfleiknum áður en Luis Romero Jorge gerði þriðja markið snemma í síðari. Fylkir Jóhannsson minnkaði muninn á 64. mínútu með marki úr víti áður en Jorge gerði fjórða mark Víkings.

Víkingsur er í 3. sæti í riðli 1 í B-deildinni með 4 stig en Kári á toppnum með 6 stig.

KH kjöldró Afríku, 7-0, á Hlíðarenda. Tóbías Ingvarsson og Haukur Ásberg Hilmarsson gerðu báðir tvö mörk en Sturla Ármannsson, Bjarki Marinó Albertsson og Danny Tobar Valencia sitt markið hvor.

Danny Tobar er bróðir handboltamannsins Stiven Tobar Valencia, sem hefur verið að gera það gott með Val síðustu ár.

KH er í þriðja sæti í riðli 2 í C-deildinni með 3 stig en Afríka á botninum og án stiga.