Zidane hefur augastað á Man Utd - Guimaraes áfram hjá Newcastle - Bayern hefur ekki rætt við Rangnick
   þri 25. febrúar 2020 22:37
Einkunnir úr leik Chelsea og Bayern: Þrír fá 8
Robert Lewandowski lagði upp tvö og skoraði eitt
Bayern vann Chelsea 3-0 í fyrri leik liðanna í 16-liða úrslitum Meistaradeildar Evrópu í kvöld en ljóst er að enska liðið er svo gott sem úr leik.

Serge Gnabry skoraði tvívegis og þá gerði Robert Lewandowski þriðja markið en pólski framherjinn lagði upp fyrstu tvo mörkin.

Chelsea var í alls konar basli í síðari hálfleiknum og útlitið var verra er Marcos Alonso var rekinn af velli á 84. mínútu fyrir að slá Lewandowski.

Sky Sports gaf einkunir eftir leik en Gnabry og Lewandowski voru bestu menn vallarins með 8. Thomas Müller fékk einnig 8.

Chelsea: Caballero (7), Azpilicueta (6), Christensen (6), Rudiger (7), James (6), Jorginho (6), Kovacic (7), Alonso (5), Barkley (6), Mount (7), Giroud (6).
Varamenn: Abraham (5), Willian (4), Pedro (4).

Bayern: Neuer (7), Pavard (7), Boateng (7), Alaba (7), Davies (7), Kimmich (7), Thiago (7), Gnabry (8), Muller (8), Coman (7), Lewandowski (8).
Varamenn: Coutinho (6).