Van Dijk og Salah til Al-Ahli? - United vill fá Pau Torres - Ronaldo segir Al-Nassr að gera tilboð í De Bruyne - Alonso arftaki Ten Hag?
   sun 06. október 2024 21:32
PSG missti toppsætið - Galatasaray eykur forskotið
Það var nóg um að vera í evrópska boltanum í dag þar sem franska stórveldinu Paris Saint-Germain mistókst að endurheimta toppsæti efstu deildar í heimalandinu.

PSG heimsótti OGC Nice og var einu marki undir í leikhlé, eftir nokkuð jafnan fyrri hálfleik þar sem varnarmaðurinn Ali Abdi skoraði eina markið.

Bakvörðurinn sókndjarfi Nuno Mendes jafnaði fyrir PSG í upphafi síðari hálfleiks en hvorugu liði tókst að bæta mörkum við leikinn.

PSG sýndi yfirburði en skapaði ekki mikið af hættulegum færum og urðu lokatölur 1-1.

PSG er með 17 stig eftir 7 umferðir, tveimur stigum á eftir AS Mónakó.

Lyon vann þá annan deildarleikinn sinn í röð, þar sem argentínski bakvörðurinn Nicolas Tagliafico skoraði fyrra mark leiksins eftir stoðsendingu frá Saïd Benrahma. Lyon hefur verið að ganga í gegnum afar erfiða tíma en liðið er komið með 10 stig úr 7 umferðum á nýrri leiktíð.

Í tyrkneska boltanum vann Galatasaray 1-0 sigur gegn Alanyaspor til að auka forystu sína á toppi efstu deildar. Þar er stórveldið sögufræga komið með 22 stig eftir 8 umferðir.

Yunus Akgün skoraði eina mark leiksins en Dries Mertens, Mauro Icardi og Lucas Torreira voru meðal byrjunarliðsmanna. Michy Batshuayi var meðal þeirra sem komu inn af varamannabekknum.

Besiktas missteig sig í dag og er því aðeins með 17 stig eftir að hafa gert jafntefli við Gaziantep. Ítalska markavélin Ciro Immobile skoraði úr vítaspyrnu í fyrri hálfleik en Gaziantep jafnaði á 95. mínútu. Rafa Silva, Gedson Fernandes og Joao Mario voru meðal byrjunarliðsmanna í sterku liði Besiktas.

Nice 1 - 1 PSG
1-0 Ali Abdi ('39)
1-1 Nuno Mendes ('52)

Lyon 2 - 0 Nantes
1-0 Nicolas Tagliafico ('22)
2-0 N. Pallois ('54, sjálfsmark)

Galatasaray 1 - 0 Alanyaspor
1-0 Yunus Akgun ('28)