Man City ræðir um möguleg kaup á Ait-Nouri - Adarabioyo eftirsóttur - Newcastle vill Sesko
Kallaði þetta gott eftir fimm hnéaðgerðir og fær góð ráð frá pabba sínum
Þurfti að róa Pablo eftir leik - „Leikmenn eiga ekki að skipta sér af áhorfendum“
„Ef þetta heldur svona áfram verða bara allir í banni eftir smá stund"
Hefði sætt sig við jafntefli - „Ég held að við höfum reynt 5 eða 6 plön í þessum leik“
Alex Freyr ósáttur: Þetta er bara sorglegt
Eysteinn á von á geggjuðum leik - „Jölli er alltaf Jölli í Portúgal"
Arnór Smára: Hafði persónulega mikla þýðingu fyrir mig
Draumadráttur Jökuls: Augnablik á stóran hluta af mínu hjarta og mun alltaf gera
Kjartan Henry: Hallgrímur sá ekki til sólar eftir það
Var vítaspyrnudómurinn í Árbæ rangur?
Lék sinn fyrsta leik í efstu deild og vildi víti - „Fann fyrir snertingu og lét mig detta"
Líður eins og Valsarar hafi tapað leiknum - „Hafði aldrei trú á því að hann væri að fara skora"
Arnar Grétars: Gerði mikið fyrir okkur að vera með frábæran markmann
Svekktur yfir því að vinna ekki Val - „Mjög dapurt víti, svo við tölum hreint út“
Kristófer Páll var sprækur í dag.
„Mjög sáttur að fá sextíu plús loksins, eftir ótrúlega langan tíma utanvallar. Þetta var fyrsti leikurinn minn frá árinu 2018 og ég bara gæti ekki verið sáttari,'' sagði Kristófer Páll Viðarsson, leikmaður Leiknis F., eftir 0-2 sigur liðsins á Magna í Lengjudeild karla í kvöld.

Lestu um leikinn: Magni 0 -  2 Leiknir F.

Varðandi líkamlegt ástand sagði Kristófer:
„Skrokkurinn er mjög góður. Það er ekkert að trufla mig þar, nema bara undir lokin. Þá var maður kominn með krampa og orðinn þreyttur. Það er bara eðlilegt, þess vegna er ég hérna. Til að koma mér í alvöru stand fyrir slaginn með Keflavík á næsta tímabili.''

„Í fyrri hálfleik þá var ógeðslega gaman að vera inná vellinum. Við unnum baráttu og náðum að koma okkur í mörg færi. Við hefðum bara átt að klára leikinn í raun í fyrri hálfleik.''