Arsenal hlustar á tilboð í Jesus - Tottenham reynir við Gallagher - Liverpool orðað við varnarmann Frankfurt
Það er Kristján Flóki Finnbogason sem spáir í umferð helgarinnar í ensku úrvalsdeildinni hér á Fótbolta.net.

Kristján Flóki var mikið í umræðunni í síðasta mánuði, spilaði sinn fyrsta U21 árs landsleik og var þrætuefli FH og Breiðabliks um hvort félagið hreppti hann frá FCK í Danmörku. Hann valdi á endanum FH.

Jóhannes Karl Guðjónsson spáði síðast og fékk 6 rétta.

Arsenal 3-2 Liverpool (11:45 á morgun)
Oliver Giroud maður leiksins setur þrennu. Eitt í fyrri hálfleik og tvö í seinni. Gríðarlega fjörugur leikur og menn eiga eftir að tala um það í leikslok að þetta hafi verið leikur tímabilsins.

Everton 1-1 Southampton (14:00 á morgun)
Steindauður leikur. Tvö leiðinleg lið að spila og það verður lítið um færi. Everton nær að punga út einu marki í fyrri hálfleik en Southampton tekur yfirhöndina í seinni hálfleik og ronald Koeman á eftir að segja í viðtali eftir leik að þetta hafi verið tvö töpuð stig.

Leicester 0-3 West Ham (14:00 á morgun)
West Ham eru búnir að vera spútnik lið deildarinnar í ár og það er ekki að fara að breytast um helgina. Big Sam veit alveg hvað hann syngur.

Man Utd 2-0 Aston Villa (14:00 á morgun)
Öruggur sigur Manchester United. Þetta verður leiðinlegur leikur fyrir áhorfendur. Manchester United með 75% ball possession. Angel Di Maria leggur upp annað markið, Falcao skorar fyrra markið.

Swansea 2-0 Hull (14:00 á morgun)
Shelvey, kóngurinn í Wales skorar og leggur upp. Gylfi verður frábær á miðjunni og býr til fimm dauðafæri fyrir Gomis, en Gomis er ennþá að koma sér fyrir í Swansea liðinu og finnst hann ekki nógu góður til að fylla skarð Wilfried Bony. Gomis fær yfir 10 færi í þessum leik en á ekki eftir að nýta þau. Jimmy Bullard verður á leiknum og á eftir að koma í mynd allavega einu sinni í leiknum. Leikurinn verður spilaður í hellidembu.

WBA 1-1 QPR (14:00 á morgun)
Ekki mikið um að vera. Charlie Austin skilar sínu og verður óheppinn að skora ekki fleiri en eitt. Annars verður boltinn mikið í loftinu og óþægilegt að fylgjast með.

Chelsea 1-0 Stoke (16:30 á morgun)
Enn einn leiðinlegi leikurinn sem verður spilaður um þessa helgi. Chelsea skorar snemma í leiknum og eftir það verður lítið um færi. Chelsea verður mikið með boltann en Stoke á eftir að sækja mikið undir lokin, og fá horn á 90. mínútu. Allir fara inn í teiginn en Chelsea nær að hreinsa og dómarinn flautar leikinn af.

Burnley 2-5 Tottenham (12:30 á sunnudaginn)
Það vita allir hver er að fara aðs skora fyrstu fjögur mörkin fyrir Tottenham. Staðan eftir 70 mínútur verður 4-0 og þá fara Burnley menn að spýta í lófana og Danny Ings skorara á 73. mínútu og svo aftur sex mínútum síðar. Á 87. mínútu klárar Soldado leikinn fyrir Lundúnarliðið.

Sunderland 1-3 Newcastle (15:00 á sunnudaginn)
Það hlaut að koma að því! Loksins alv0öru leikur og það verður allt vitlaust strax í fyrri hálfleik. Ég hvet alla landsmenn til að stilla inn á þessa veislu. Remy Cabella, Papiss Cisse og Moussa Sissoko með mörkin fyrir Newcastle en Adam Johnson næra að setja eitt fyrir Sunderland og heldur smá spennu í leiknum. Remy Cabella maður leiksins.

Crystal Palace 1-4 Man City (19:00 á mánudaginn)
Auðveldur leikur fyrir risana í Manchester. Umdeild atvik á samt eftir að eiga sér stað í stöðunni 0-0 þar sem heimamenn skora rosalegt mark en það verður dæmt af vegna umdeildrar rangstöðu, og menn tala um að línuvörðurinn hafi ekki verið í línu, og jafnvel með hugann við annað en leikinn. Dzeko setur tvö og er kosinn maður leiksins.