Sancho vill ekki snúa aftur til Man Utd - Dumfries vill fara til Man Utd - Chelsea vill Osimhen
   sun 28. júní 2020 16:42
3. deild: Tindastóll með sigur á Vængjum - Jafnt á Álftanesi
Álftanes gerði jafntefli við Sindra á heimavelli.
Álftanes og Sindri gerðu jafntefli í 3. deild karla í leik sem átti upprunalega að fara fram í gær.

Leiknum var frestað um einn dag á meðan beðið var eftir niðurstöðu smitrakningateymis í tengslum við smit hjá leikmanni karlaliðs Stjörnunnar.

Það var hægt að spila leikinn í dag og var niðurstaðan 1-1 jafntefli. Sindri leiddi 1-0 í hálfleik með marki frá Cristofer Moises Rolin, en snemma í seinni hálfleik jafnaði Jón Helgi Pálmason fyrir Álftanes.

Álftanes er með tvö stig eftir tvo leiki og Sindri er með eitt stig.

Tindastóll gerði góða ferð í bæinn og vann þar sigur á Vængjum Júpiters. Luke Morgan Conrad Rae kom Stólunum yfir eftir stundarfjórðung og bætti Jónas Aron Ólafsson við öðru marki fyrir leikhlé.

Ervist Pali minnkaði muninn fyrir Vængina á 78. mínútu, en lengra komust þeir ekki og lokatölur 2-1. Tindstóll er með fjögur stig, en Vængir eru á botni deildarinnar án stiga. Vængir eru eina liðið sem er enn án stiga.

Vængir Júpiters 1 - 2 Tindastóll
0-1 Luke Morgan Conrad Rae ('15)
0-2 Jónas Aron Ólafsson ('38)
1-2 Ervist Pali ('78)

Álftanes 1 - 1 Sindri
0-1 Cristofer Moises Rolin ('34)
1-1 Jón Helgi Pálmason ('57)