Gomes efstur á óskalista Newcastle - Liverpool hefur einnig áhuga - Rætt um að stækka HM kvenna
   þri 20. ágúst 2024 21:32
Sædís lagði upp mark er Vålerenga kom sér í undanúrslit - Glódís spilaði í markalausu jafntefli
Sædís Rún er komin í undanúrslit
Mynd: Jónína Guðbjörg Guðbjartsdóttir
Sædís Rún Heiðarsdóttir lagði upp mark í 5-1 sigri Vålerenga á Stabæk í 8-liða úrslitum norska bikarsins í kvöld.

Íris Ómarsdóttir kom Stabæk í forystu snemma leiks en Vålerenga náði að snúa við taflinu áður en hálfleikurinn var úti með tveimur mörkum.

Vålerenga skoraði þrjú í síðari hálfleiknum en Sædís lagði upp fjórða mark liðsins, sem er nú komið í undanúrslit bikarsins.

Glódís Perla Viggósdóttir var í vörn Bayern München sem gerði markalaust jafntefli við Juventus í æfingaleik.

Ríkjandi Þýskalandsmeistarar Bayern hefja leik í deildinni gegn Potsdam föstudaginn 30. ágúst.