lau 31. ágúst 2024 22:07
Ítalía: Lukaku gat ekki beðið um betri byrjun - Aftur tapaði Milan stigum
Romelu Lukaku fagnar fyrsta marki sínu með Napoli
Rafael Leao bjargaði stigi fyrir Milan
Romelu Lukaku er þegar kominn í mjúkinn hjá stuðningsmönnum Napoli en hann skoraði dramatískt jöfnunarmark í fyrsta leik sínum með liðinu er það vann nýliða Parma, 2-1, í Seríu í kvöld.

Lukaku kom til Napoli frá Chelsea undir lok gluggans og endurnýjaði þá kynni sín við Antonio Conte, en þeir tveir unnu saman hjá Inter og urðu þar deildarmeistarar árið 2021.

Framherjinn byrjaði á bekknum gegn Parma í kvöld en var kynntur til leiks á 62. mínútu í stöðunni 1-0 fyrir Parma.

Á annarri mínútu í uppbótartíma jafnaði Lukaku metin eftir stoðsendingu Leonardo Spinazzola áður en Andre-Frank Zambo Anguissa gerði sigurmarkið fjórum mínútum síðar.

Það er ágætt að taka það fram að framherjinn Victor Osimhen, sem var í viðræðum um að fara bæði til Chelsea og Al-Ahli, var ekki í hóp hjá Napoli.

Þórir Jóhann Helgason var ekki í hópnum hjá Lecce sem vann 1-0 sigur á Cagliari. Lazio og Milan gerðu þá 2-2 jafntefli. Rafael Leao bjargaði stigi fyrir Milan með marki á 72. mínútu en Milan er aðeins með tvö stig úr þremur leikjum.

Bologna 1 - 1 Empoli
1-0 Giovanni Fabbian ('2 )
1-1 Emmanuel Gyasi ('3 )

Lazio 2 - 2 Milan
0-1 Strahinja Pavlovic ('8 )
1-1 Valentin Castellanos ('62 )
2-1 Boulaye Dia ('66 )
2-2 Rafael Leao ('72 )