Joshua Zirkzee, VIctor Osimhen, Riccardo Calafiori, Conor Gallagher, Florian Wirtz og fleiri koma við sögu
0-1 Dominic Louis Furness ('11 )
0-2 Manuel Ferriol Martínez ('20 )
1-2 Pétur Lárusson ('45 )
1-3 Jónas Aron Ólafsson ('70 )

Tindastóll sótti góðan 3-1 sigur í Borgarnes er liðið mætti Skallagrími í 4. deild karla í kvöld.

Stólarnir komust í tveggja marka forystu á fyrstu nítján mínútum leiksins. Fyrra markið gerði Dominic Louis Furness eftir hornspyrnu en það síðara gerði Manuel Ferriol Martinez úr aukaspyrnu.

Borgnesingar minnkuðu muninn undir lok fyrri hálfleiks með föstu leikatriði beint af æfingasvæðinu. Boltanum var spyrnt lengst út hægra megin í teiginn og þaðan kom sendingin inn í miðjan teiginn á Pétur Lárusson sem skoraði.

Gestirnir gerðu út um leikinn þegar Jónas Aron Ólafsson kom boltanum í netið og þar við sat.

Tindastóll er komið upp í 3. sæti með 16 stig en Skallagrímur með aðeins 6 stig í 8. sæti.