Eze, Rabiot, Dyche, Howe og miðjumannsleit Liverpool í slúðurpakka dagsins
   sun 01. september 2024 20:57
Ítalía: Markalaust í Tórínó - Fiorentina kom til baka
Úr leik Juventus og Roma
Toppliðin Juventus og Roma gerðu markalaust jafntefli er liðin mættust á Allianz-leikvanginum í Tórínó í Seríu A í kvöld.

Fyrir leikinn mátti búast við að þetta yrði mikil barátta og stál í stál, sem varð raunin.

Dusan Vlahovic átti besta færi fyrri hálfleiksins en Mile Svilar varði meistaralega frá honum.

Lorenzo Pellegrini átti ágætis tilraun sem fór rétt framhjá markinu fyrr í hálfleiknu, en annars var leikurinn að mestu bragðdaufur og markalaust jafntefli sanngjörn niðurstaða.

Fiorentina, lið Alberts Guðmundssonar, gerði 2-2 jafntefli við Monza eftir að hafa lent tveimur mörkum undir.

Albert hefur ekki enn þreytt frumraun sína en hann er að glíma við meiðsli í kálfa. Moise Kean minnkaði muninn fyrir Fiorentina áður en Robin Gosens tryggði stig með marki undir lokin.

Nýliðar Como töpuðu þá fyrir Udinese, 1-0. Brenner gerði eina mark leiksins. Como átti möguleika á því að jafna metin í uppbótartíma en Patrick Cutrone brást bogalistin á vítapunktinum og lokatölur því 1-0. Como er aðeins með eitt stig á botninum.

Fiorentina 2 - 2 Monza
0-1 Milan Djuric ('18 )
0-2 Daniel Maldini ('32 )
1-2 Moise Kean ('45 )
2-2 Robin Gosens ('90 )

Genoa 0 - 2 Verona
0-1 Jackson Tchatchoua ('55 )
0-2 Casper Tengstedt ('64 , víti)