mið 09. nóvember 2022 22:44
Ítalía: Lecce vann óvæntan sigur á Atalanta - Stórsigur Inter
Lecce vann Atalanta
Inter er í 4. sæti
Nýliðar Lecce unnu óvæntan sigur á Atalanta, 2-1, í 14. umferð í Seríu A í dag. Inter vann þá risasigur á Bologna, 6-1, þar sem Federico Dimarco skoraði tvívegis.

Luka Jovic var hetja Fiorentina í 2-1 sigrinum á Salernitana en hann gerði sigurmark Flórensarliðsins þegar níu mínútur voru eftir af venjulegum leiktíma.

Leikmenn Inter voru þá sjóðandi heitir gegn Bologna og unnu þar 6-1 sigur. Þó ótrúlegt virðist þá náði Bologna forystunni á 22. mínútu en Edin Dzeko, Federico Dimarco og Lautaro Martinez sáu til þess að Inter væri 3-1 yfir í hálfleik. Dimarco gerði fjórða markið í upphafi síðari hálfleiks áður en Hakan Calhanoglu skoraði úr vítaspyrnu. Robin Gosens gerði svo sjötta og síðasta mark Inter í leiknum.

Þórir Jóhann Helgason sat allan tímann á varamannabekknum er Lecce lagði Atalanta, 2-1. Sassuolo gerði 1-1 jafntefli við Roma en Rómverjar köstuðu frá sér sigrinum undir lokin.

Tammy Abraham kom Roma yfir á 80. mínútu en fimm mínútum síðar jafnaði Andrea Pinamonti. Torino lagði þá Sampdoria, 2-0.

Inter er í 4. sæti með 27 stig en Atalanta sæti neðar með jafnmörg stig. Roma er í 6. sæti með 26 stig.

Fiorentina 2 - 1 Salernitana
1-0 Giacomo Bonaventura ('15 )
1-1 Boulaye Dia ('55 )
2-1 Luka Jovic ('81 )

Inter 6 - 1 Bologna
0-1 Charalampos Lykogiannis ('22 )
1-1 Edin Dzeko ('26 )
2-1 Federico Dimarco ('36 )