Davies fer líklega til Real Madrid - Liverpool ræðir við Díaz - Varnarmaður Arsenal til Ítalíu?
   sun 22. september 2024 14:30
Önnur stoðsending Kristals - Midtjylland bjargaði stigi í lokin
Kristall Máni lagði upp mark
Kristall Máni Ingason lagði upp annað mark sitt í dönsku úrvalsdeildinni á tímabilinu er SönderjyskE vann 2-1 sigur á Vejle í dag.

Kristall og Daníel Leó Grétarsson voru báðir í byrjunarliði SönderjyskE í dag.

Fyrrum Vikingurinn lagði upp fyrra mark SönderjyskE á 27. mínútu sem var önnur stoðsending hans á tímabilinu.

Hann var næst besti maður vallarins með 7,8 í einkunn en Daníel Leó fékk 7,2.

SönderjyskE er í 10. sæti deildarinnar með 8 stig.

Elías Rafn Ólafsson stóð þá í marki Midtjylland sem kom til baka og bjargaði stigi í 2-2 jafntefli, en liðið fór inn í hálfleikinn 2-1 undir. Ekki bætt úr skák að Sílemaðurinn Dario Osorio fékk að líta rauða spjaldið þegar hálftími var eftir.

Undir lok leiks bjargaði Aral Simsir stigi fyrir Midtjylland með marki úr vítaspyrnu í uppbótartíma og Midtjylland því áfram á toppnum með 21 stig.