Van Dijk og Salah til Al-Ahli? - United vill fá Pau Torres - Ronaldo segir Al-Nassr að gera tilboð í De Bruyne - Alonso arftaki Ten Hag?
   sun 06. október 2024 13:25
Sölvi Haraldsson
Ítalía: Juventus missti sigur niður í jafntefli
Vlahovic skoraði í dag.

Juventus og Cagliari mættust í Serie A í dag sem fór 1-1 en það var Juventus sem byrjaði leikinn mun betur.

Juventus 1 - 1 Cagliari

1-0 Dusan Vlahovic ('15 , víti)

1-1 Razvan Marin ('88 , víti)

Rautt spjald: Francisco Conceicao, Juventus ('89)

Dusan Vlahovic kom gömu konunni yfir eftir kortersleik úr vítaspyrnu og þar við sat í hálfleik. Juventus voru með yfirhöndina í hálfleik, 1-0 yfir og með 12 skot gegn tveimur.

Seinni hálfleikurinn spilaðist nánast eins og sá fyrri en sóknarleikur Cagliari tók við sér. Það dróg ekki til tíðinda fyrr en á 88. mínútu leiksins þegar varamaðurinn Razvan Marin jafnaði leikinn úr vítaspyrnu.

Mínútu síðar fékk 21 árs gamli hægri kantmaðurinn Chico Conceicao annað gula spjaldið sitt og þar með rautt. En leiknum lauk með 1-1 jafntefli á heimavelli Juventus.

Með sigri Juventus væru Juve-menn í 2. sæti, aðeins einu stigi á eftir Napoli, en þeir eru eins og staðan er núna í 3. sæti á markatölu.