Endurkoma á Trafford? - Liverpool vill Eze - Pogba til Bandaríkjanna - Duran til Madríd?
2. deild: Þróttur V. fór illa með Völsung - Öruggt hjá Hetti/Hugin og KFA
Haukur Darri skoraði tvö í stórsigri Þróttara
Mynd: Þróttur V.
Ingvar Freyr Þorsteinsson gerði þrennu fyrir Víkinga
Mynd: Víkingur Ó.
Fimm leikir fóru fram í 2. deild karla í dag. Þróttur Vogum unnu 5-0 stórsigur á Völsungi á meðan Höttur/Huginn og KFA unnu þægilega sigra.

Haukur Darri Pálsson skoraði tvívegis í 5-0 sigri Þróttara á Völsungi. Heimamenn gerðu út um leikinn í fyrri hálfleik með fjórum mörkum. Haukur Darri gerði bæði mörk sín í fyrri hálfleiknum og þá skoruðu þeir Haukur Leifur Eiríksson og Guðni Sigþórsson einnig.

Eiður Baldvin Baldvinsson gerði fimmta markið þegar tuttugu mínútur voru til leiksloka.

KFA vann Kormák/Hvöt 3-0. Eiður Orri Ragnarsson skoraði tvö og Matheus Gotler eitt. Höttur/Huginn vann Reyni Sandgerði með sömu markatölu, en þeir Martim Cardoso, Sæbjörn Guðlaugsson og Víðir Freyr Ívarsson gerðu mörk gestanna í leiknum.

Ingvar Freyr Þorsteinsson skoraði þrennu fyrir Víking Ólafsvík sem vann Ægi, 3-1, og þá vann KF annan leik sinn í sumar er það lagði Hauka að velli, 2-0, á Ólafsfirði. Vitor Thomas og Fransisco Lemaur gerðu mörkin í fyrri hálfleik.

Staða efstu liða í deildinni er þannig; Selfoss er á toppnum með 25 stig, Víkingur Ó í öðru með 23 stig, KFA í þriðja með 22 stig, Þróttur með 19 stig í fjórða sætinu og Völsungur í fimmta með 16 stig.

KFA 3 - 0 Kormákur/Hvöt
1-0 Matheus Bettio Gotler ('15 )
2-0 Eiður Orri Ragnarsson ('29 )
3-0 Eiður Orri Ragnarsson ('45 )

Reynir S. 0 - 3 Höttur/Huginn
0-1 Martim Fortuna Soares Sequeira Cardoso ('45 )
0-2 Sæbjörn Guðlaugsson ('84 )
0-3 Víðir Freyr Ívarsson ('87 )