Man City ræðir um möguleg kaup á Ait-Nouri - Adarabioyo eftirsóttur - Newcastle vill Sesko
Jóhann Þór Hólmgrímsson
Ítalía: Giroud rekinn af velli eftir að hafa skorað sigurmarkið
Olivier Giroud missti sig í gleðinni
Osimhen er svakalegur markaskorari
AC Milan og Spezia áttust við í lokaleik ítölsku deildarinnar í kvöld. Theo Hernandez sá til þess að Milan var með 1-0 forystu í hálfleik.

Daniel Maldini jafnaði metin eftir tæplega klukkutíma leik en Olivier Giroud tryggði AC Milan stigin þrjú með marki á síðustu mínútunni í venjulegum leiktíma.

Hann fagnaði af mikilli innlifun, með því að fara úr treyjunni, hann hefði betur sleppt því þar sem hann var búinn að fá spjald áður og fékk því sitt annað gula spjald og þar með rautt.

Mikael Egill Ellertsson kom inn á sem varamaður hjá Spezia þegar um 20 mínútur voru til leiksloka.

Fyrr í kvöld mættust tvö efstu lið deildarinnar, Atalanta og Napoli. Fyrir leikinn var Napoli með fimm stiga forystu á Atalanta og gat því komið sér í þægilega stöðu með sigri.

Ademola Lookman kom Atalanta yfir með marki úr vítaspyrnu en Victor Osimhen og Eljif ELmas sáu til þess að Napoli var yfir í hálfleik. Napoli hélt fengnum hlut í síðari hálfleik og 2-1 sigur því staðreynd.

AC Milan fór upp fyrir Atalanta í 2. sæti deildarinnar með sínum sigri en Napoli er með sex stiga forystu á toppi deildarinnar. Spezia er í 17. sæti með 9 stig, þrem stigum frá fallsæti.