Man Utd gæti gert tilboð í Berge - Arsenal hefur enn áhuga á Osimhen - Tottenham hefur áhuga á Solanke
   fim 11. júlí 2024 19:04
Evrópudeildin: Andri Fannar kom við sögu í þægilegum sigri Elfsborg
Andri Fannar Baldursson kom inn af bekknum í þægilegum 3-0 sigri Elfsborg gegn Paphos í forkeppni Evrópudeildarinnar í dag.

Staðan var 2-0 fyrir Elfsborg þegar Andra Fannari var skipt inn á 64. mínútu, og voru Svíarnir einum leikmanni fleiri eftir rautt spjald andstæðinganna.

Gestirnir í liði Paphos spiluðu flottan fyrri hálfleik en áttu litla möguleika eftir að missa mann af velli í seinni hálfleik. Seinni leikurinn fer fram á heimavelli Paphos í Kýpur.

Kolding IF gerði þá jafntefli við portúgalska félagið Mafra í æfingaleik. Elías Rafn Ólafsson var á láni hjá Mafra á síðustu leiktíð en er snúinn aftur til Midtjylland og var því ekki með í dag.

Leikum lauk með 1-1 jafntefli en Ari Leifsson og Davíð Ingvarsson eru báðir á mála hjá Kolding.

Elfsborg 3 - 0 Paphos

Kolding 1 - 1 Mafra