Newcastle vill kaupa Elanga - Memphis til Corinthians - Barca ætlar að fá Nico Williams - Casemiro og Eriksen mega fara - Kovacic íhugar framtíð sína...
   mið 24. júlí 2024 09:35
Elvar Geir Magnússon
Guardiola eftir tap gegn Celtic: Óvissa með framtíð Ederson
Jack Grealish sinnir aðdáendum eftir leikinn.
Skotlandsmeistarar Celtic unnu Englandsmeistara Manchester City 4-3 í æfingaleik í Bandaríkjunum.

Nicolas Kuhn kom Celtic yfir en Oscar Bobb jafnaði. Þremur mínútum síðar skoraði Kuhn aftur og það var svo Kyogo Furuhashi sem kom Celtic í 3-1 fyrir hálfleik.

City náði að jafna í seinni hálfleik eftir mörk Maximo Perrone og Erling Haaland en það var Luis Palma sem skoraði sigurmark Celtic á 68. mínútu.

„Ég sá marga jákvæða hluti og margir ungir leikmenn spiluðu. Við sköpuðum færi en Celtic er með hraða og gæði í sínu liði," sagði Pep Guardiola stjóri City eftir leikinn.

Guardiola var spurður út í stöðu markvarðarins Ederson.

„Ég vil halda honum en þetta veltur á öðru. Ég veit ekki hver staðan er," svaraði Guardiola en brasilíski markvörðurinn hefur verið orðaður við Sádi-Arabíu. Hann kom inn sem varamaður í hálfleik gegn Celtic.