Bayern setur meiri kraft í viðræður við Musiala - Newcastle fylgist með Sane - Barcelona vill Kimmich
Varnarmaður fór í markið - Sjáðu þegar hann varði aukaspyrnu
Rory Feely.
Rory Feely.
Mynd: Barrow

Það er ekki á hverjum degi þegar að útileikmaður þarf að klæða sig í markmannshanska og verja markið sitt þannig. Það þurfti hins vegar varnarmaðurinn Rory Feely að gera í dag þegar Barrow gerði 1-1 jafntefli við Swindon Town í League Two, D deildinni á Englandi.

Rory Feely er leikmaður Barrow en hann var á bekknum þegar markmaðurinn Paul Farman fékk beint rautt spjald í fyrri hálfleik. Barrow var ekki með neinn varamarkmann á bekknum og þá voru góð ráð dýr.

Varnarmaðurinn Rory Feely kom inn á og stóð sig bara hörkuvel. Hann var næstum því búinn að halda hreinu í leiknum en hann kom inn á í stöðunni 1-0 fyrir Barrow. Swindon jöfnuðu á 98. mínútu leiksins. Þetta er annað markið sem Barrow fær á sig í 5 deildarleikjum.

Það sem vakti athygli var markvarsla Rory Feely eftir skot beint úr aukaspyrnu. Sjá má vörsluna hér að neðan. Stuðningsmenn Barrow fögnuðu vörslunni eins og marki.