Newcastle ætlar að bjóða 80 milljónir fyrir Guéhi - Palmer ekki til sölu - Wirtz eftirsóttur - Man Utd vill ráða Amorim - Trent og Frimpong á...
   lau 19. október 2024 21:01
Ítalía: Juventus vann á sjálfsmarki - Tíu leikmenn Milan höfðu betur gegn Udinese
Juventus er með 16 stig í öðru sæti deildarinnar
Milan hafði betur gegn Udinese
Milan og Juventus unnu bæði 1-0 sigra í Seríu A á Ítalíu í dag en bæði lið eru meðal fimm efstu eftir átta leiki.

Nígeríski vængmaðurinn Samuel Chukwueze skoraði eina mark Milan á 13. mínútu leiksins.

Hollendingurinn Tijani Reijnders fékk að líta rauða spjaldið á 29. mínútu er hann tók Sandi Lovric niður fyrir framan teignn en Lovric var að komast einn á móti markverði þegar hann var tekinn niður.

Milan tókst samt að halda út og sækja öll stigin. Liðið er í 4. sæti með 14 stig.

Juventus vann þá Lazio, 1-0, í Tórínó. Alessio Romagnoli, varnarmaður Lazio, fékk rauða spjaldið á 24. mínútu leiksins og voru gestirnir í nauðvörn eftir það atvik.

Lazio var ekki langt frá því að kreista stig út úr leiknum. Juan Cabal átti fyrirgjöf sem spænski varnarmaðurinn Mario Gila skilaði í eigið net.

Svekkjandi úrslit fyrir Lazio en það er Juventus sem fagnar og er nú komið með 16 stig í öðru sæti deildarinnar.

Como 1 - 1 Parma
0-1 Ange Bonny ('20 )
1-1 Nico Paz ('45 )

Genoa 2 - 2 Bologna
0-1 Riccardo Orsolini ('37 )
0-2 Jens Odgaard ('56 )
1-2 Andrea Pinamonti ('73 )
2-2 Andrea Pinamonti ('85 )