Gomes gríðarlega eftirsóttur - Liverpool og Man Utd með í kappinu um Guéhi - Liverpool missir af Gordon og skoðar Adeyemi - Barca vill losna við De...
Einkunnir úr enska: Palmer í sögubækurnar - Trossard bestur hjá Arsenal
Cole Palmer skoraði fernu
Leandro Trossard var bestur hjá Arsenal
Dwight McNeil var hetja Everton í fyrsta sigri tímabilsins
Cole Palmer, leikmaður Chelsea, kom sér í sögubækur ensku úrvalsdeildarinnar, er hann skoraði fjögur mörk fyrir liðið í fyrri hálfleik í 4-2 sigrinum á Brighton, en Sky Sports gefur honum 10 í einkunn fyrir frammistöðuna.

Englendingurinn gerði þrennu fyrir Chelsea á ellefu mínútum og bætti síðan við fjórða markinu undir lok fyrri hálfleiks.

Hann er eini leikmaðurinn sem hefur tekist að skora fernu í fyrri hálfleik í deildinni.

Palmer var auðvitað valinn maður leiksins en Jadon Sancho kom næstur á eftir honum með 8 í einkunn. Hann lagði upp tvö mörk í leiknum.

Belgíski leikmaðurinn Leandro Trossard var besti maður Arsenal í dramatískum 4-2 sigri liðsins á Leicester í Lundúnum. Hann fær 8 í einkunn eins og Gabriel Martinelli.

Dwight McNeil skoraði þá bæði mörk Everton og var valinn maður leiksins í fyrsta sigri liðsins á tímabilinu en liðið lagði Crystal Palace að velli, 2-1, á Goodison Park.

Joachim Andersen var besti maður Fulham í 1-0 sigrinum á Nottingham Forest og þá var Tomas Soucek, leikmaður West Ham, bestur í 1-1 jafnteflinu gegn Brentford.

Arsenal: Raya (7); Timber (7), Saliba (6), Gabriel (6), Calafiori (6); Partey (6), Rice (7), Trossard (8); Saka (7), Havertz (7), Martinelli (8)
Varamenn: Sterling (6), Nwaneri (7).

Leicester: Hermansen (8); Justin (8), Faes (6), Okoli (6), Kristiansen (6); Ndidi (7), Winks (6), Skipp (5); Buonanotte , Vardy, Mavididi
Varamenn: Ayew (6).

Chelsea: Sanchez (4), Gusto (6), Fofana (6), Colwill (6), Cucurella (7), Caicedo (7), Enzo (6), Madueke (7), Palmer (10), Sancho (8), Jackson (7).
Varamenn: Neto (6), Mudryk (5), Veiga (5), Nkunku (5).

Brighton: Verbruggen (6), Kadioglu (5), Dunk (5), Webster (5), Estupinan (5), Wieffer (6), Baleba (7), Hinshelwood (6), Rutter (7), Mitoma (6), Welbeck (5).
Varamenn: Enciso (5), Ayari (5), Ferguson (5)

Everton: Pickford (6); Young (7), Tarkowski (7), Branthwaite (7), Mykolenko (7); Mangala (7), Doucoure (7); Lindstrom (6), McNeil (9), Ndiaye (7); Calvert-Lewin (6).
Varamenn: Harrison (7), Gueye (6), Garner (6).

Crystal Palace: Henderson (6); Lacroix (7), Guehi (7), Lerma (6); Munoz (6), Wharton (6), Kamada (6), Mitchell (7); Nketiah (6), Eze (6); Mateta (6).
Varamenn: Sarr (6), Schlupp (6).

Brentford: Flekken (6), Van der Berg (7), Pinnock (6), Collins (6), Ajer (7), Janelt (7), Damsgaard (7), Carvalho (7), Mbeumo (7), Schade (6).
Varamenn: Yarmolyuk (7).

West Ham: Areola (6), Wan-Bissaka (7), Todibo (7), Kilman (6), Emerson (5), Rodriguez (6), Soucek (7), Bowen (6), Paqueta (5), Kudus (7), Antonio (6).
Varamenn: Mavropanos (7), Soler (6), Ings (6), Summerville (7).

Nottingham Forest: Sels (6), Murillo (5), Anderson (6), Awoniyi (6), Wood (6), Dominguez (5), Ward-Prowse (6), Moreno (6), Yates (6), Milenkovic (6), Aina (6).
Varamenn:Hudson-Odoi (7), Jota (6), Elanga (7).

Fulham: Leno (6), Andersen (8), Bassey (6), Iwobi (6), Jimenez (7), Lukic (6), Pereira (6), Robinson (7), Smith Rowe (6), Tete (7), Traore (6).