Risaverðmiði á Isak sem er á óskalista Chelsea - Bayern ætlar að reyna við Onana - Áhugi frá Sádi-Arabíu á Garnacho
   mið 15. maí 2024 22:14
Sjáðu atvikið: Átti Newcastle að fá vítaspyrnu á Old Trafford?
Mynd: KSÍ
Manchester United lagði Newcastle að velli í innbyrðisslag liðanna í baráttunni um síðasta lausa Evrópusætið í ensku úrvalsdeildinni fyrr í kvöld.

Liðin mættust á Old Trafford og lauk afar fjörugum leik með 3-2 sigri Rauðu djöflanna.

Man Utd tók forystuna í fyrri hálfleik og vildu leikmenn Newcastle fá dæmda vítaspyrnu á 38. mínútu, þegar Sofyan Amrabat sparkaði Anthony Gordon niður innan vítateigs.

Rob Jones dæmdi viðureignina og taldi hann ekki ástæðu til að dæma vítaspyrnu þegar Gordon féll til jarðar. Atvikið var skoðað aftur í VAR herberginu og var upprunaleg ákvörðun dómara staðfest, vegna þess að Casemiro vann boltann með góðri tæklingu.

Amrabat sparkaði Gordon þó niður áður en Casemiro vann boltann og því eru fótboltaaðdáendur víða um heim hissa á þessari niðurstöðu.