Skærasta stjarna ítalska landsliðsins á EM er á óskalista enskra félaga og áhugi Man Utd á leikmanni Barcelona minnkar
   lau 29. júní 2024 19:02
Jóhann Þór Hólmgrímsson
2. deild: Tíu Selfyssingar með dramatískan sigur - KFG og Víkingur gerðu átta marka jafntefli
Gonzalo Zamorano

Selfoss er með þriggja stiga forystu á Víking Ólafsvík í 2. deild eftir dramatískan sigur á Hetti/Huginn í dag. KF er á botninum en liðið steinlá gegn Þrótti Vogum.

Selfyssingar voru manni færri nær allan seinni hálfleikinn eftir að Daði Kolviður Einarsson nældií sitt annað gula spjald snemma í seinni hálfleik.

Það kom ekki að sök þar sem Gonzalo Zamorano skoraði sigurmarkið í uppbótatíma.

Það var ótrúlegur leikur í Garðabæ þar sem KFG fékk Víking Ólafsvík í heimsókn.

Heimamenn náðu 4-2 forystu þegar Bjarki Hauksson skoraði þegar tvær mínútur voru eftir af venjulegum leiktíma. Víkingar gáfust ekki upp en Björn Axel Guðjónsson minnkaði muninn í uppbótatíma og stuttu síðar skoraði Gary Martin og tryggði liðinu þar með stig.

KF er á botni deildarinnar en liðið steinlá gegn Þrótti Vogum. Staðan var 3-0 í hállfeik. Eiður Baldvin Baldvinsson bætti fjórða markinu við áður en Jakob Auðun Sindrason leikmaður KF var rekinn af velli og í kjölfarið negldi Hreinn Ingi Örnólfsson síðasta naglann í kistu KF.

KFA fór uppfyrir Ægismenn í 4. sæti með sigri á liðinu í dag.

Ægir 0 - 1 KFA
0-1 Matheus Bettio Gotler ('12 )

Höttur/Huginn 0 - 1 Selfoss
0-1 Gonzalo Zamorano Leon ('90 )
Rautt spjald: Daði Kolviður Einarsson , Selfoss ('52)

KFG 4 - 4 Víkingur Ó.
1-0 Jón Arnar Barðdal ('2 )
2-0 Bjarki Hauksson ('60 )