Skærasta stjarna ítalska landsliðsins á EM er á óskalista enskra félaga og áhugi Man Utd á leikmanni Barcelona minnkar
   lau 29. júní 2024 08:30
4. deild: Ýmir fékk á sig fimm mörk í fyrsta tapi tímabilsins
Hamar er fyrsta liðið sem vinnur Ými í sumar
Mynd: Fótbolti.net - Eyjólfur Garðarsson
Óliver Þorkelsson skoraði þrennu fyrir Hamar sem varð fyrsta liðið til að vinna Ými í 4. deildinni í sumar en leiknum lauk með 5-2 sigri Hvergerðinga.

Óliver skoraði tvö mörk á fyrstu níu mínútunum áður en Máni Snær Benediktsson gerði þriðja markið á 18, mínútu.

Heimamenn misstu mann af velli þegar Torfi Már Markússon fékk að líta rauða spjaldið á 50. mínútu og tuttugu mínútum síðar minnkaði Arian Ari Morina muninn.

Hamar svaraði því marki ágætlega. Máni gerði annað mark sitt á 73. mínútu áður en Óliver fullkomnaði þrennu sína með marki úr vítaspyrnu tíu mínútum síðar.

Hrannar Þór Eðvarsson klóraði í bakkann fyrir Ými á 86. mínútu en lengra komust gestirnir ekki.

Hamar opnar titilbaráttuna upp á gátt en liðið er í öðru sæti með 20 stig, tveimur á eftir toppliði Ýmis.

Árborg lagði þá Skallagrím að velli, 2-0, í Borgarnesi. Þorkell Þráinsson og Elvar Orri SIgurbjörnsson gerðu mörk Árborgar.

Árborg er í 3. sæti með 15 stig en Skallagrímur í 8. sæti með 6 stig.

Hamar 5 - 2 Ýmir
1-0 Óliver Þorkelsson ('5 )
2-0 Óliver Þorkelsson ('9 )
3-0 Máni Snær Benediktsson ('18 )
3-1 Arian Ari Morina ('70 )
4-1 Máni Snær Benediktsson ('73 )
5-1 Óliver Þorkelsson ('83 , Mark úr víti)
5-2 Hrannar Þór Eðvarðsson ('86 )
Rautt spjald: Torfi Már Markússon , Hamar ('50)